Sản phẩm
NƯỚC

NƯỚC ÉP GẤC VÀ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

Quả gấc đã được sử dụng để điều trị các bệnh về mắt, bỏng, các vấn đề về da và vết thương và là một thức uống lành mạnh tốt cho mắt, miễn dịch, sinh sản, da, sức khỏe của tim và tuyến tiền liệt. Ngày nay, chiết xuất từ quả gấc đang được đưa vào sản phẩm bổ sung ở Mỹ và một số nước khác

Beta-carotene từ quả gấc chuyển hóa trong cơ thể thành vitamin A, và giúp phát triển khỏe mạnh các tế bào bạch cầu, bao gồm cả tế bào lympho - tế bào qan trọng trong hệ thống miễn dịch, cho phép cơ thể tự chống lại bệnh tật.

Chất zeaxanthin trong quả gấc bảo vệ các mô của mắt chống lại sự tiếp xúc với tia cực tím và giúp giảm quá trình oxy hóa của mô mắt, từ đó tăng cường sức khỏe của mắt nói chung. Ngoài ra, beta carotene trong quả Gấc giúp duy trì sức khỏe mắt và giảm nguy cơ mù lòa.

  • Sản phẩm nước ép Gấc  được làm từ trái cây tươi ngon như puree gấc, kết hợp với nước ép xoài, táo, ổi giàu dưỡng chất,cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. 

    Bên cạnh đó, hàm lượng lycopen trong gấc cũng đã được kết luận cao gấp 70 lần cà chua, và beta-caroten nhiều gấp 10 lần cà rốt, vì vậy đây là loại trái cây được cho là tốt cho sức khỏe mắt cũng như sức khỏe tim mạch,  

    Các loại quả như ổi, xoài, táo là nguồn nguyên liệu giàu vitamin C, cũng như các chất chống oxy hóa cho mọi lứa tuổi, giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da

    Sản phẩm này không bổ sung thêm đường, vị ngọt hoàn toàn từ nguyên liệu

Sản phẩm cùng danh mục